[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนวัดศรีเมือง
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

poll

   คุณมีความคิดเห็นอย่างไร เกี่ยวกับการให้บริการของโรงเรียนวัดศรีเมือง


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
อะไรคือสิ่งที่คุณต้องรู้นอกเหนือจากการอ่านเอกสารทดสอบทฤษฎีการขับขี่เพื่อที่จะทำ  VIEW : 74    
โดย ติวกพ.com

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.88.179.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 11 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 15:00:12    ปักหมุดและแบ่งปัน

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งโตเป็นผู้ใหญ่หรือเป็นผู้ใหญ่มาหลายปีแล้วสิ่งแรกที่คุณต้องรู้คือการเรียนรู้ที่จะขับรถและรับใบขับขี่ของคุณเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่ากลัวที่สุดที่คุณต้องจัดการอย่างไรก็ตาม

เนื่องจากการล้างการทดสอบทฤษฎีของผู้ขับขี่แม้ว่าจะผ่านเอกสารทดสอบทฤษฎีการขับขี่แล้วก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเช่นนั้นก่อนที่คุณจะเข้ารับการทดสอบการขับขี่จริงอุปสรรคแรกอาจเป็นเรื่องยากอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับคนที่เป็นมือใหม่ในสนาม คุณไม่จำเป็นต้องสูญเสียความสงบเพียงเพราะเรากำลังจะให้คำแนะนำที่สำคัญและสำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีที่คุณจะเอาชนะคำถามที่ท้าทายทั้งหมดที่คุณต้องเผชิญในการสอบเช่นทฤษฎี

สอบกพ : อะไรคือสิ่งที่คุณต้องรู้นอกเหนือจากการอ่านเอกสารทดสอบทฤษฎีการขับขี่เพื่อที่จะทำ

สอบกพDVLAแบบทดสอบออนไลน์2016ตัวอย่างเช่นแบบทดสอบทฤษฎี

DVLAออนไลน์สอบกพ2016

เมื่อได้เห็นผู้คนทำผิดพลาดในการขับขี่ที่น่าทึ่งมาตลอดชีวิตของคุณคุณอาจรู้สึกผิดพลาดที่ไม่ว่าคำถามอะไรที่พวกเขาถามคุณจะมีคำตอบที่ถูกต้องสำหรับทุกคนอย่างไรก็ตามในความเป็นจริงของสถานการณ์นั้นแตกต่างกันมากเนื่องจากผู้คนมักลืมพกเอกสารสำคัญที่ต้องแสดงในตอนเริ่มต้นของการทดสอบทฤษฎีการขับขี่

อย่าลืมพกบัตรรูปถ่ายหรือใบขับขี่ไปสอบเสมอ แม้ว่าคุณจะมีใบอนุญาตแบบกระดาษแบบเก่าแต่ก็เพียงพอสำหรับจุดประสงค์หากคุณนำหนังสือเดินทางที่ถูกต้องและใบอนุญาตขับขี่ที่มีลายเซ็นของคุณไปด้วย%0A%0A

เจ้าหน้าที่ที่DVLA

หรือหน่วยงานออกใบอนุญาตยานพาหนะคนขับค่อนข้างฉุนเฉียวในการพิสูจน์ตัวตนของภาพถ่ายบางประเภทในกรณีที่คุณไม่สามารถจัดทำเอกสารที่ถูกต้องตามที่พวกเขาต้องการคุณจะไม่ได้รับโอกาสครั้งที่สองในการไถ่ถอนตัวเองแต่คุณจะถูกส่งกลับ ไม่เพียงแค่นั้นคุณจะไม่ได้รับด้วยซ้ำ

คืนค่าธรรมเนียมที่คุณได้จ่ายสำหรับการทดสอบทฤษฎีการขับขี่ของคุณเนื่องจากคุณไม่ได้รับอนุญาตให้เรียกร้องคืนตามกฎหมายในกรณีเช่นนี้คุณต้องรอจนกว่าจะมีการทดสอบทฤษฎีการขับขี่ครั้งต่อไปหากคุณต้องการดำเนินการต่อในขั้นตอนการขอใบอนุญาตขับขี่ของคุณการทดสอบทฤษฎีการขับขี่มีค่าใช้จ่าย

23เหรียญซึ่งทำให้การทดลองใช้มือของคุณมีราคาแพงหลายครั้งในหนึ่งปีดังนั้นคุณต้องคุ้นเคยกับกฎที่ควบคุมถนนเพื่อที่คุณจะได้เตรียมพร้อมเพียงพอที่จะผ่านและผ่านเอกสารทดสอบทฤษฎีการขับขี่ในครั้งแรกที่คุณปรากฏตัวด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถประหยัดเวลาและเงินอันมีค่าของคุณได้มากซึ่งอาจสูญเสียไปในขณะที่ทำการทดสอบซ้ำหลายๆ

ครั้งตอนนี้มาถึงรายละเอียดของการทดสอบกระดาษทฤษฎีจะแบ่งออกเป็นสองส่วนคือส่วนปรนัยและส่วนที่ขึ้นอยู่กับการรับรู้อันตราย ในขณะที่เตรียมตัวสำหรับการทดสอบคุณจะพบตัวคูณคำถามทดสอบตัวเลือกในหนังสือ

'รหัสทางหลวงอย่างเป็นทางการ'หรือ'รู้สัญญาณจราจรของคุณ

'แม้ว่าคุณจะสามารถฝึกฝนและเรียนรู้คำตอบของคำถามได้แต่มันจะดีกว่าถ้าคุณพยายามหาเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังคำตอบและทำการเลือกของคุณเองในการทดสอบเนื่องจากการทดสอบจริงอาจคล้ายกันแต่จะไม่เป็น

เช่นเดียวกับการทดสอบการปฏิบัติ.

2019 คณิตศาสตร์จิงโจ้ระดับ 1-2 ปัญหา # 20คำค้นที่เกี่ยวข้อง :